Bia sao vàng chai xanh và chai trắng khác nhau gì?

Bia sao vàng của công ty nào

Bia Sao Vàng là một sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bia Rượu Và Nước Giải Khát Sao Vàng (Savabeco). Nhà máy sản xuất được đặt tại Cụm công nghiệp Cổng Khánh 2, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Nhà máy được khởi công xây dựng năm 2019 và hứa hẹn đây là nhà máy sản xuất bia lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu.

Nhà máy sản xuất bia Sao Vàng

Nhà máy bia sao vàng
Nhà máy sản xuất bia Sao Vàng

Với tổng mức đầu từ hàng ngàn tỷ đồng, nhà máy bia sao vàng được khởi công xây dựng năm 2019. Công suất tổng sẽ đạt hàng triệu lit mỗi năm.

Bia sao vàng có loại sản phẩm chai thủy tinh không?

Cũng như hầu hết các sản phẩm cùng loại khác. Bia Sao Vàng có đầy đủ các loại sản phẩm từ bia lon đến bia chai. Ngoài ra còn có cả bia hơi sao vàng để phục vụ tới các quán bia.

Thương hiệu Savabeco
Các dòng sản phẩm bia sao vàng với đầy đủ lon, chai

Bia sao vàng chai xanh và chai trắng khác nhau gì?

Dòng sản phẩm bia chai hiện nay đang có 2 sản phẩm.

Xem thêm:  Bia Gold Star Platinum lựa chọn đặc biệt cho thượng đỉnh ẩm thực

Bia sao vàng chai xanh (Bia Gold Star Lager 4.5). Với nồng độ cồn là 4.5% và hương vị đặc trưng. Bia Sao Vàng chai xanh phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với quy cách là két 24 chai, loại này thường được phục vụ tại các quán bia.

Bia Gold Star Lager 4.5 Chai Xanh

Bia sao vàng chai trắng (Bia Gold Star Platinum 4.7). Với nồng độ cồn là 4.7% và hương vị đậm đà hơn so với chai xanh. Bia Sao Vàng chai trắng sẽ làm hai lòng thực khách muốn có hương vị đậm đà, tinh tế.

Bia Gold Star Platinum 4.7 Chai Trắng

Có thể mua bia sao vàng ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm bia sao vàng đã được phân phối rộng rãi tại các điểm bán lẻ. Bạn có thể dễ dàng mua tại các siêu thị hoặc các quán tạp hóa bán lẻ.