Bia Sao Vàng Legend đẳng cấp của dòng Bia Sao Vàng

Bia Sao Vàng mới nhưng chất lượng

Giới thiệu về công ty Savabeco

Chúng tôi luôn đi theo tiêu chí kinh doanh: “Chất lượng tạo nên thương hiệu’’ chính yếu tố này đã giúp chúng tôi phát triển hơn trong lĩnh vực từ khi mới thành lập cho tới nay. Chúng tôi vẫn không ngừng tìm kiếm và nghiên cứu những sản phẩm mới, độc đáo, chất lượng với giá thành hợp lí nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN: Công ty CP Tập đoàn Bia Rượu và Nước giải khát Sao Vàng – SAVABECO mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp bia chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Cũng như từng bước nâng tầm giá trị bia Việt trên thị trường quốc tế.

SỨ MỆNH: Sứ Mệnh mà Công ty CP Tập đoàn Bia Rượu và Nước giải khát Sao Vàng – SAVABECO mang trên mình, mong muốn mang Bia Việt chất lượng cao đến từng người tiêu dùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ hiệu quả nhất.
  • Đối với nhân viên: Chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ nhân viên trách nhiệm, hòa đồng, có chuyên môn và cùng chung một định hướng. Đồng thời xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo , tạo cơ hội phát triển công bằng.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, trách nhiệm với xã hội. Cung cấp sản phẩm chất lượng, ưu tiên về sức khỏe cộng đồng.
Xem thêm:  Bảng Giá Bia Sao Vàng Chính Hãng - Cập Nhật Mới Nhất 2023

Nhà máy sản xuất

SAVABECO – Với tổng mức đầu tư hàng ngàn tỷ đồng. Đầu năm 2022, nhà máy triển khai lắp đặt thiết bị và đã sản xuất cho ra mẻ bia đầu tiên đầu năm 2023.

Công Suất: Hiện tại, công suất vào giai đoạn năm 2024 sẽ đạt hàng triệu lit mỗi năm.

Mục tiêu về sản lượng đáp ứng

Công nghệ sản xuất Bia Sao Vàng

Công Nghệ: Toàn bộ thiết bị của nhà máy do Công ty Krones AG (Đức) thiết kế, chế tạo và thi công lắp đặt theo tiêu chuẩn EU, áp dụng quy trình sản xuất tự động dựa trên công nghệ 4.0.

Nguyên liệu: Tất cả nguyên liêu sản xuất (men, hoa bia) được nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Mang lại chất lượng và hương vị thơm ngon nhất.

Các dòng Bia Sao Vàng

Để phục vụ được đa dạng đối tượng khách hàng. Bia Sao Vàng cũng có đầy đủ các dòng bia khác nhau. Gồm có: Bia Sao Vàng Gold Star Lager, Bia Sao Vàng Chai, Bia Hơi Sao Vàng

Cụ thể chi tiết các sản phẩm Bia Sao Vàng Gold Star:

Đặc biệt, Bia sao Vàng còn có dòng sản phẩm Bia Hơi Sao Vàng. Đây là sản phẩm bán rất chạy cho các quán nhậu. Với giá phải chăng nhưng chất lượng thì đánh giá cao về chất lượng.

Xem thêm:  Bia Sao Vàng - Sự Lựa Chọn Uy Tín Trong Thế Giới Bia

Bia Sao Vàng Legend – một sản phẩm đẳng cấp

Bia Sao Vàng Legend là một trong các sản phẩm của thương hiệu Bia Sao Vàng. Đây là sản phẩm cao cấp nhất với hương vị đậm đà thơm ngon đặc biệt.

Bia-Sao-Vang-Legend-Lon-Sleek

 

 

Sự kết hợp giữa hương thơm và vị bia

Bia Sao Vàng Legend có hương vị đậm đà đặc biệt. Được sản xuất ra từ nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ vùng nguyên liệu chuẩn vị. Loại hoa bia được sử dụng đều được tuyển chọn kỹ càng.

Hoa bia được thêm vào trong giai đoạn đun sôi hoặc gần cuối giai đoạn này. Việc thêm hoa bia ở giai đoạn đầu tiên có thể làm cho một số tinh dầu quý giá trong hoa bia bị bay hơi. Việc làm chủ quá trình nấu bia, giúp cho Bia Sao Vàng Legend đạt được hương vị chuẩn khẩu vị Việt.