Hiển thị tất cả 7 kết quả

Giá bia Sao Vàng là một thông tin khá quan trọng để người tiêu dùng tham khảo lựa. Bia Sao Vàng là một thương hiệu bia khá nổi tiếng và đang được người tiêu dùng lựa chọn.

Trong đó, giá bia Sao Vàng là một yếu tố quan trọng khi khách hàng đánh giá và lựa chọn sản phẩm. Hiện nay, giá bán lẻ bia Sao Vàng đã được niêm yết trên toàn quốc. Do các đại lý bia Sao Vàng bán ra trên thị trường.

Giá một lon bia Sao Vàng

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá bia sao vàng? Đây là dòng bia đang được nhiều người dùng đánh giá cao về hương vị. Dây chuyền sản xuất của Bia Sao Vàng kép kín và được kiểm soát chặt chẽ. Mỗi mẻ bia được sản xuất ra đều đạt chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng.

Với giá thành phù hợp, một lon bia Sao Vàng chỉ có giá dao động từ khoảng 10.000 đ đến 14.000 đ. Bia sao vàng có bán tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán ăn, quán bar, nhà hàng.

Đôi khi giá bia sao vàng cũng sẽ ảnh hưởng do vị trí địa lý, hoặc các chương trình khuyến mãi từ nhà sản xuất hoặc đại lý.

Giá sỉ cho đại lý bia Sao Vàng

Đối với các khách hàng, đối tác muốn nhập sỉ bia sao vàng, hãy liên hệ trực tiếp vào số điện thoại bên dưới để được tư vấn rõ ràng nhất.

Về cơ bản giá sỉ bia Sao Vàng cho đại lý tùy thuộc vào sản lượng mà đại lý đặt hàng. Hoặc theo thương lượng giữa đại lý và nhà sản xuất. Thông thường, nhà sản xuất bia Sao Vàng sẽ có chính sách giá ưu đãi dành cho các đại lý có thể đạt được mức giá bán sỉ thấp hơn so với giá bán lẻ.

Để biết thêm thông tin về giá sỉ bia Sao Vàng, hãy đến trực tiếp công ty tại địa chỉ hoặc số điện thoại

Hotline: 09226 11111

Kết luận

Giá bia Sao Vàng tuỳ thuộc vào từng loại sản phẩm. Tuy nhiên giá sẽ giao động từ 10.000 tới 14.000 đ.

Ngoài ra đối với thùng bia Sao Vàng 24 lon sẽ có giá  từ 250.000 đ, đây là mức giá hợp lý để trải nghiệm thử. Tuy nhiên đây là các mức giá cho bạn tham khảo vì sẽ có thêm một số yếu tố ảnh hưởng như: Chiến dịch khuyến mãi, giảm giá thời điểm mua hàng, vị trí địa lý.